` CONTAINER XÉT NGHIỆM LƯU ĐỘNG COVID-19

CONTAINER XÉT NGHIỆM LƯU ĐỘNG COVID-19

  • image1

Mô tả

Phòng xét nghiệm container an toàn sinh học cấp độ 2 là sản phẩm được thiết kế và thi công bởi nhóm nghiên cứu của Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam và Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương .

Chi tiết sản phẩm

CONTAINER XÉT NGHIỆM COVID-19 LƯU ĐỘNG
Phòng xét nghiệm COVID-19 bằng container là một trong những nỗ lực hỗ trợ ngành Y tế ứng phó với đại dịch COVID-19 của Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam. Bên cạnh đó phòng khám sàng lọc bằng container cũng là một trong những sản phẩm hữu ích khi đại dịch covid- 19 phức tạp như trong thời điểm hiện tại .Nội thất bên trong phòng xét nghiệm làm bằng panel xốp cách nhiệt tối ưu hóa làm mát cho phòng xét nghiệm, đặc biệt chất liệu này rất dễ vệ sinh, lau chùi loại bỏ vết bẩn.
Tính ứng dụng của sản phẩm này rất cao vì đây là sản phẩm phòng xét nghiệm di động, vì vậy chúng ta có thể di chuyển giữa các địa phương, thậm chí với container này, chúng ta có thể mang đến kể cả các vùng sâu vùng xa, có thể di chuyển đến các nhà máy xí nghiệp..." trích lời của Chủ tịch Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam .

Tham khảo đầy đủ thông tin chi tiết bài viết tại báo sức khỏe và đời sống:
https://suckhoedoisong.vn/lan-dau-tien-5-container-xet-nghiem-luu-dong-ho-tro-chong-dich-tai-cac-diem-nong-169196213.htm?fbclid=IwAR0B_x3wLbGDKY7QeC2xzBC4ySqErpQ4My3ZYDAMQ13SofjjeiBuvOhJoOE

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ VẬN TẢI CONTAINER HUY THẮNG
Km số 2 - Đại Lộ Thăng Long - Phường Mễ Trì - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 0984 93 99 96/ 0983 25 96 99