Additionally, paste this code immediately after the opening tag: CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ VẬN TẢI CONTAINER HUY THẮNG

Trang chủ / Giới Thiệu

Giới Thiệu

 

 
Chào mừng bạn đến với  HUY THẮNG CONTAINER. Chúng tôi chuyên, mua container, bán container và cho thuê container các loại: container sản xuất mới, container đã qua sử dụng.
-          Container kho, Container văn phòng, Container lạnh, Container chuyên dụng, Nhà ở lắp ghép bằng container,container toilet, container bảo vệ .... Với sản phẩm chất lượng tốt, đa dạng  chủng loại container cũng đầy đủ như kích thước. Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín với mẫu mã thiết kế đa dạng phong phú mang lại tiện ích cùng tính năng an toàn nhất luôn thay đổi để phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.
 Với phương châm: " Hợp tác cùng phát triển" chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, lắng nghe mọi góp ý khen chê chân thành. Khát vọng mang lại lợi ích, sự yên tâm, an toàn cho khách hàng.Và không ngừng nỗ lực , cập nhật công nghệ tiên tiến để tăng cường, cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ ngày một hoàn thiện hơn,  nên chúng tôi tự tin  đáp ứng và làm hài lòng  mọi  nhu cầu của Khách hàng.
Cảm ơn Quý khách hàng đã  đặt niềm tin và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Công ty cổ phần Cơ khí và vận tải container Huy Thắng, người bạn đồng hành cùng bạn trong sự phát triển & thành công .
 
Mọi thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ
Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Và Vận Tải Container Huy Thắng
Địa Chỉ: Km2, Đại lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại :043 998 8338 
Ngoi ra, hy dn m ny ngay sau th? m? :