` NHỮNG MẪU CONTAINER CHẾ TỪ VỎ CONTAINER CŨ GIÁ RẺ

Trang chủ / TOP 4 MẪU CONTAINER KHO CẢI TẠO THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY

TOP 4 MẪU CONTAINER KHO CẢI TẠO THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY

 
TOP 4 MẪU CONTAINER KHO CẢI TẠO  THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY

Nếu bạn là người thích làm những điều đặc biệt, độc đáo với những chiếc vỏ container cũ mà chưa có kinh nghiệm thì bài chia sẻ này thực sự đáng để bạn đọc. Việc khai thác vỏ container cũ được tận dụng rất sáng tạo và độc đáo từ giá trị rẻ biến thành những sản phẩm tiền tỷ với nhiều chức năng đa dạng không chỉ riêng nghành vận tải mà còn nhiều nghành nghề kinh doanh khác : Container PCCC, Container Chứa Máy Phát Điện, Cột Bơm Xăng Dầu, Nhà Ở, Resort, HomeStay, Quán Bán Hàng….
 

A. CONTAINER  CHỨA  BỒN BƠM DẦU
Container bơm xăng dầu lưu động  thuận tiện di chuyển đi nhiều địa điểm khác nhau, có kèm tec chứa xăng dầu và cột bơm xăng dầu  theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật bên trong container.  Loại được sử dụng phổ biến để làm bồn container bán lẻ xăng dầu là container 20ft  trang bị 01 tank chứa dầu thể tích 10 m3 18 m3 bên trong . Từ vỏ container, tank chứa xăng dầu, đến cột bơm thường dùng loại đã qua sử dụng để giảm giá thành chi phí đầu tư.


B.CONTAINER CHỨA MÁY PHÁT ĐIỆN, MÁY BIẾN ÁP
Máy phát điện, máy biến áp làm bằng container được thiết kế hệ thống cửa chớp trước và sau để thoát nhiệt, đây là phần vô cùng quan trọng để giữ cho nhiệt độ trong container luôn thoáng mát đảm bảo an toàn và tăng độ bền cho máy phát điện, máy biến áp.

Bên trong được lắp đặt vật liệu bông thủy tinh chống cháy, bảo ôn,ốp tôn lỗ…đủ tiêu chuẩn và đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật, dùng để chứa máy phát điện công nghiệp,máy biến áp công suất lớn lên tới 300W.


 

C. CONTAINER PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY & CỨU NẠN CỨU HỘ
Trong các vụ cháy nổ xảy ra, ngoài việc nhanh chóng dập tắt đám cháy, công tác cứu nạn, cứu hộ đặc biệt quan trọng đối với việc bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản của nhân dân. Chính vì vậy mà các tỉnh và thành phố trong cả nước thường xuyên tổ chức các cuộc diễn tập huấn luyện nghiệp vụ  và các cuộc thi khắt khe về hoạt động PCCC & CNCH để đảm bảo khi xảy ra cháy công tác chữa cháy, cứu người sẽ được thực hiện nhanh chóng và an toàn giảm bớt thiệt hại nặng nề về người và tài sản, ảnh hưởng lớn đến đời sống xã hội. Mô hình Phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ bằng container tuy mới nhưng nhanh chóng được nhân rộng  ở nhiều tỉnh thành trong thời gian qua bởi tính hiệu quả cao của nó.
MÔ HÌNH CỨU NẠN CỨU HỘ BÊN TRONG CONTAINER
Mô hình PCCC & CNCH bằng Container được chia làm 02 tầng gồm 04 phòng  thiết kế 2 cửa sổ lùa bằng thép hộp, lưới B40 kích thước : 1m x 1m để thông với các phòng. Mỗi 01 tầng được thông với nhau bởi 2 nắp mở tròn bằng tole 1,2li có tay cầm  kích thước : R0,8m để di chuyển giữa các tầng. Chất liệu ngăn cách các phòng được làm khung bằng thép hộp 30 x 60 và lưới B40 hàn nối lại với nhau chịu được trọng tải và sức va đập lớn. Sàn làm bằng gỗ ván phủ phim dầy 12li chất lượng tốt, chắc chắn, bề mặt nhẵn, không bị phồng dộp gây ảnh hưởng tới quá trình tập luyện và kết quả thi của các học viên PCCC.


CONTAINER LÀM LÒ ĐỐT
Do tính chất chịu nhiệt độ lớn nên được lột bỏ sàn gỗ của container thay thế bằng sàn tôn dày 2li chống cháy, chịu lực. Lò đốt thiết kế kích thước dài 1,5m x rộng 1,5m x cao 0,8m  bằng tôn dầy 2li có nắp mở, di chuyển được bằng bánh xe sắt. Xấn tôn tạo thành góc V, hàn nối lại với nhau đảm bảo độ chắc chắn, an toàn và thuận lợi khi cần di chuyển.D. CONTAINER CHỨA CHẤT NỔ
Không phức tạp như các loại hình khác, container chứa chất nổ được  thiết kế cải tạo khá đơn giản để tránh axit ăn mòn vỏ container tường và trần thường được ốp thêm 01 lớp nguyên vật liệu nữa như tấm xi măng hoặc gỗ.Có chế lỗ thông gió 2 bên vách container kích thước 30x 30 gắn lưới mắt cáo chống  côn trùng để đảm bảo độ thông thoáng cho  hàng hóa chứa trong container, hạn chế làm sinh nhiệt dẫn đến dễ gây cháy nổ.

Container chứa chất nổ thường được các đơn vị thi công xây dựng cầu đường, khai thác khoáng sản sử dụng chứa nguyên vật liệu khai thác trong quá trình thi công .
Trên đây là 04 loại hình cơ bản mà công ty Huy Thắng Container thiết kế, cải tạo và sản xuất trong thời gian qua. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công cải  tạo theo yêu cầu nhiều loại hình khác như container làm lò sấy, container làm chỗ đậu xe ô tô, container chứa cột ATM, Container bán hàng. Mỗi loại hình đều có một đặc điểm và thông số kỹ thuật riêng biệt đáp ứng mục đich sửa dụng chuyên nghành riêng song Huy Thắng Container với kinh nghiệm lâu năm, với đội ngũ thợ tay nghề cao tự tin làm hài lòng mọi yêu cầu khắt khe của Quý Khách Hàng. Một số khách hàng Chúng tôi đã cung cấp như Phúc Sang Minh dự án ở Tiền Hải – Thái Bình, Thiết Bị PC&CC Hà Nội dự án tại KCNC Láng Hòa Lạc, Cục Cảnh Sát PCCC & CNCH mô hình tại Thanh Trì – Hà Nội  & Việt Trì – Phú Thọ,  Viện Hóa Học Môi Trường Quân Sự _ container xử lý chất thải hóa học.
 
Trong hành trình phát triển và xây dựng uy tín, chất lượng không ngừng nghỉ của mình, Chúng tôi rất mong nhận được thêm nhiều niềm tin và sự ủng hộ của Quý Khách Hàng khắp mọi miền.

Để được tư vấn và chăm sóc vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh & Chăm Sóc Khách  Hàng
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ VẬN TẢI CONTAINER HUY THẮNG
Địa chỉ Km số 2 - Đại Lộ Thăng Long - Phường Mễ Trì - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
Ms. Huyền: 0984.93.99.96/ 0983.25.96.99

Web: http://huythangcontainer.com.vn/
www.facebook.com/chothuecontainervanphong.bancontainercu
Youtube: https://youtu.be/lUVLZMdAHAQ