` GIÁ CẢ NHÀ LÀM TỪ CÔNG TE NƠ

Trang chủ / NHỮNG YẾU TỐ CƠ BẢN NHẤT QUYẾT ĐỊNH TỚI GIÁ CẢ NHÀ LÀM TỪ CÔNG TE NƠ

NHỮNG YẾU TỐ CƠ BẢN NHẤT QUYẾT ĐỊNH TỚI GIÁ CẢ NHÀ LÀM TỪ CÔNG TE NƠ

NHỮNG YẾU TỐ CƠ BẢN NHẤT QUYẾT ĐỊNH TỚI GIÁ CẢ NHÀ LÀM TỪ CÔNG TE NƠ

Với niềm đam mê bất tật cho NHÀ CONTAINER  Huy Thắng chúng tôi không ngừng sáng tạo thiết kế bên ngoài và cả nội thất bên trong của nhà container. Cắt ngắn, nối dài, nối rộng thùng container để phù hợp với nhiều địa hình và diện tích sẵn có của chủ nhà. Thời gian qua cũng khá nhiều người có sở thích làm nhà container  ngoài việc chú trọng về thiết kế và chất lượng nhà từ container thì giá cả cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm, qua bài viết này tôi xin chia sẻ vắn tắt những yếu tố cơ bản nhất quyết định tới giá cả nhà làm từ container để các bạn tham khảo.


– Vỏ container mà bạn lựa chọn: Một điều dễ hiểu đó là phụ thuộc vào độ rộng và độ cao của thùng container mà giá cả có sự khác biệt. Trên thị trường hiện nay phổ biến các loại thùng container loại 20 feet, 40 feet độ cao phổ thông là 2,6m . Nếu bạn chọn thùng loại 20 feet để xây nhà thì giá rẻ nhưng không gian không được rộng rãi. Còn nếu chọn loại 40 feet ,nhà ghép từ nhiều thùng container  hoặc nối rộng , nối cao 2,9m bạn sẽ có không gian ngôi nhà lớn, thoáng đãng hơn nhưng giá tiền sẽ cao hơn. 


– Nội thất bạn sử dụng trong nhà: Nếu bạn là người yêu thích sự sang trọng và cao cấp thì số tiền bạn bỏ ra để mua nội thất cao, kéo theo chi phí làm nhà tăng ví dụ trang bị đèn trang trí, điều hòa tiết kiệm điện, hệ thống cửa kính nhiều, rèm cửa, thiết bị vệ sinh... Còn bạn chỉ cần đơn giản và đầy đủ thì việc sắm sửa không tốn quá nhiều chi phí chỉ từ 50 triệu bạn đã có thể sở hữu một ngôi nhà 15m vuông xinh xắn. 

– Giá cả loại nguyên vật liệu tại thời điểm thi công: Nguyên vật liệu bạn sử dụng càng cao cấp, càng đẹp thì giá tiền đương nhiên sẽ cao hơn đổi lại nội thất nhà container sẽ đẹp mắt, thẩm mỹ và giống hệt nhà xây truyền thống. Hơn nữa, phụ thuộc vào sự biến động của tỷ giá tiền mà chi phí việc bạn làm nhà cũng sẽ thay đổi theo.

Nếu bạn cũng là người thích nhà container mà vẫn còn những băn khoăn hãy vui lòng liên hệ ngay chúng tôi. Với Quy mô sản xuất chuyên nghiệp, Thi công nhanh và đúng tiến độ Huy Thắng đáp ứng cung cấp được số lượng hàng hóa container lớn  trong thời gian ngắn. Cam kết giao hàng đúng hẹn, chất lượng đảm bảo, bảo hành 1 đổi 1 nếu có lỗi và ko đạt tiêu chuẩn hay yêu cầu. Thủ tục thanh toán mua bán và cho thuê container đơn giản, linh hoạt.
Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình nhất:
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ VẬN TẢI CONTAINER  HUY THẮNG
Km số 2, Đại lộ Thăng Long, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Hotiner: 0983 25 96 99/ 0984 93 99 96
http://huythangcontainer.com.vn/
https://www.youtube.com/watch?v=-mYf7itjuXU
https://www.facebook.com/chothuecontainervanphong.bancontainercu/?ref=pages_you_manage