` Nhà lắp ghép bằng container, nhà container, Nhà container ghép, nhà container giá rẻ

Trang chủ / NHÀ LẮP GHÉP BẰNG CONTAINER

NHÀ LẮP GHÉP BẰNG CONTAINER

NHÀ LẮP GHÉP BẰNG CONTAINER " LÊN NGÔI" NHỜ ĐỘ BỀN ƯU VIỆT SO VỚI NHÀ LÁN VÀ NHÀ GỖ NHÂN TẠO.
Nhà lắp ghép từ container ưu điểm lớn là có thể ghép nhiều container lại với nhau tăng thêm diện tích sử dụng cho ngôi nhà.
Lấy cảm hứng từ những thùng container bỏ đi , Nhà ở bằng container đang trở thành một trong những xu hướng thiết kế được ưa chuộng, không chỉ bởi vẻ đẹp tự nhiên mà nó mang lại mà còn bởi ưu điểm vượt trội so với với nhà lán và nhà gỗ , đặc biệt là khi ứng dụng ở nơi đất có thời gian sử dụng tạm .
Không gian nội thất đậm chất "riêng" biến tấu, thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau
Không gian nội thất nhà container có thể sử dụng nhiều vật liệu khác nhau, được xem là lựa chọn hoàn hảo khi đưa vào không gian sống, với việc biến tấu đa dạng theo nhiều phong cách khác nhau như sử dụng ốp vách và tường bằng gỗ, tấm cemboard, cửa tone hay cửa nhựa lõi thép, cửa kính cường lực về phần sàn nhà dùng nhựa giả vân gỗ, hay bằng gỗ công nghiệp....Tuỳ từng phong cách mỗi chủ nhà mà có sự lựa chọn thiết kế mẫu mã và vật tư cho phù hợp .
 

Ưu điểm lớn so với nhà lán và nhà gỗ nhân tạo
Ưu điểm của Nhà cont là khả năng chịu lực tốt, độ bền cao hơn và chống thấm vượt trội, vì thế thích hợp để sử dụng trong bất kể địa hình nào. Làm từ tone sóng dầy từ 1,2 ly đến 1,5 ly điều này giúp kết cấu thân nhà vững chắc, đảmbảo sự an toàn và tuổi thọ dài hơn .
Tối ưu lợi nhuận, hạn chế chi phí thay thế
Tính về bài toán kinh tế tại nhà container vừa đảm bảo công năng, thẩm mỹ song tiết kiệm chi phí hơn nhiều lần vì ít bị hỏng, không mất nhiều chi phí sửa chữa và dễ dàng di chuyển đi nơi khác trong những trường hợp không mong muốn như đất nằm trong dự án quy hoạch....


Huy Thắng Container là một trong những đơn vị đi đầu trong thiết kế,sản xuất loại hình nhà container.
Sản phẩm nhà container có thể sản xuất từ kiểu dáng đơn giản đến cao cấp. Với dòng sản phẩm này, Huy Thắng hướng tới sự sự hoàn hảo về cả chất lượng và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà để góp phần bảo vệ môi trường song vẫn đảm bảo sự thân thiện, gần gũi với thiên nhiên.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến Mua bán – cho thuê container làm kho, container làm văn phòng . Hoặc để được tư vấn về các sản phẩm cao cấp như nhà, quán bán hàng, resort làm từ container vui lòng liên hệ đến hotline : 0984 93 99 96 / 0983 25 96 99