container trà chanh, container cafe, nhà trọ container, nhà container, container văn phòng, container kho

Trang chủ / GIẤC MƠ ĐỔI ĐỜI TỪ CONTAINER.

GIẤC MƠ ĐỔI ĐỜI TỪ CONTAINER.

          Như chúng ta đã biết sự việc đau lòng từ vụ 39 người thiệt mạng tại Anh trong container lạnh trên đường vượt biên nhập cư bất hợp pháp. Vô tình chiếc Container trở thành thủ phạm nguy hiểm gây nên cái chết thương tâm đó, hàng nghìn người trên thế giới hằn sâu vào ký ức hình ảnh những dấu tay máu dọc theo cánh cửa container với hy vọng được cứu sống. Container không có lỗi, lỗi là do con người chúng ta. Nếu chúng ta dùng Container đúng mục đích, chúng sẽ thật sự có ích cho cuộc sống giúp giảm bớt được chi phí đầu tư và giấc mơ đổi đời từ container là có thật.
           Ngoài chức năng chính là đóng hàng, vận chuyển hàng hóa ngày nay thùng container còn được khai thác thành những sản phẩm đa năng  phục vụ cho cuộc sống. Sau khi các hãng tầu thanh lý để bảo vệ nguồn tài nguyên và môi trường thì những vỏ container được tái chế, cải tạo thành nhiều sản phẩm hữu ích thân thiện với môi trường.
          Những người nông dân thu nhập thấp nhờ có những chiếc container cũ thanh lý giá rẻ (container kho) mà cải tạo thành một thứ đa năng ½ vừa làm kho chứa đồ, ½ vừa để ở như chứa thức ăn cho gia súc, gia cầm, phân bón cho cây trồng, chứa các thành phẩm mới thu hoạch nuôi trồng được và cũng làm chỗ nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng.
          Các bạn trẻ khởi nghiệp số vốn đầu tư kinh doanh ít ỏi, với loại hình container bán hàng: trà sữa, trà chanh, trà đá, café, quán ăn… số vốn đầu tư ban đầu thấp là một sự khởi đầu lý tưởng cho các starup.
           Công trường xây dựng, trạm soát vé, ban chỉ huy, ban điều hành, post bảo vệ….Container văn phòng, container nhà, container bảo vệ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản tiền lớn cho mỗi lần hoàn thành dự án di chuyển đi nơi khác vì không phải tháo dỡ chỉ cần cẩu lên xe chở đi là xong.
Chính bởi những ưu điểm mà chúng mang lại nên xu hướng dùng vỏ container thiết kế thành nhà ở, resort, khách sạn, quán bán hàng… đang trở thành xu hướng của nhiều người.
Bạn quan tâm đến chúng tôi vui lòng gọi ngay để được tư vấn thêm:
Ms.Huyền /0983 25 96 99
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ VẬN TẢI CONTAINER HUY THẮNG
KM số 2 - Đại Lộ Thăng Long - Phường Mễ Trì - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0243.99.88.338