` Giá Bán Container 40feet Cũ

Giá Bán Container 40feet Cũ

  • image1

Mô tả


Huy Thắng đang là nhà cung cấp container văn phòng  uy tín và được nhiều đơn vị có tiếng như Visicon, Licogi, Lilama, Coninco, Công Hà,... và các công trình lớn tin tưởng lựa chọn tin dùng. Với gần 400 chiếc container văn phòng các loại đang cho thuê chưa kể số lượng lớn bán ra hàng năm chúng tôi tự hào là đơn vị đứng số 1 về sản xuất, mua bán và cho thuê container văn phòng tại Hà Nội.
 

Chi tiết sản phẩm

 CÔNG TEN NƠ VĂN PHÒNG

Khi sản xuất , cải tạo Container văn phòng phần quan trọng nhất là hệ thống điện, chúng tôi luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.  Vỏ container bằng sắt là vật liệu dễ dẫn điện lại chạy âm tường nên phải chọn những loại dây điện của những nhà sản xuất có uy tín như Trần Phú,  Cadi-sun.... Dùng loại dây 2.5mm đối với nguồn và điều hòa, dây 1.5mm đối với công tắc, bóng đèn, quạt hút. Bóng đèn dùng hiệu Rạng đông, Ổ cắm điện, công tắc đèn,công tắc quạt hút hiệu Vanlock / Sino.     
Mục tiêu chiến lược của chúng tôi là không chỉ cạnh tranh về giá mà còn cạnh tranh về chất lượng. Không những đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm container vừa chất lượng tốt, giá lại hợp lý. Hiện tại Huy Thắng đang là nhà cung cấp uy tín và được nhiều đơn vị có tiếng như Visicon, Licogi, Lilama, Coninco, Công Hà,... và các công trình lớn tin tưởng lựa chọn tin dùng như gần đây nhất là dự án Vincity – Gia Lâm & Tây Tựu, Mỏ Mông Dương – Quảng Ninh, Lotte – Võ Chí Công, Nhà máy Ford – Hải Dương.
       Nếu bạn quan tâm về sản phẩm container văn phòng 40feet, chúng tôi luôn sẵn sàng được chia sẻ và tư vấn cho các bạn mọi thông tin.
         Hotline: 0984 93 9996 - 0983 25 9699