` Tuổi thọ của container văn phòng là bao nhiêu năm

Container văn phòng 20feet chống tầng

  • image1

Mô tả

Container văn phòng ngoài việc được dùng làm phòng làm việc tại công trường còn được dùng làm nhà ở, phòng khám, quán bán hàng...
Ửu điểm lớn là dễ dàng di chuyển, lắp đặt. Dùng xong có thể bán thanh lý lại thu hồi vốn.

Chi tiết sản phẩm

Container văn phòng ngoài việc được dùng làm phòng làm việc tại công trường còn được dùng làm nhà ở, phòng khám, quán bán hàng, phòng chứa tài liệu...
Ửu điểm lớn là dễ dàng di chuyển, lắp đặt. Dùng xong có thể bán thanh lý lại thu hồi vốn. 
Rất nhiều người quan tâm tới tuổi thọ của container văn phòng, nếu trong quá trình sử dụng chúng ta bảo dưỡng định kỳ, kê cao thoáng tránh ngập nước thì vỏ container sẽ không bị mối mọt, han dỉ tuổi thọ lên tới 15 -20 năm thậm chí còn bền hơn.
Như hình ảnh trên container văn phòng chồng tầng bạn đang nhìn thấy là phòng chứa hồ sơ bệnh án của Bệnh Viện Thận Hà Nội trên đường Nguyễn Chí Thanh. Hai container văn phòng được thiết kế, cải tạo thêm hệ thống cầu thang trông rất đẹp mắt giống quán cafe hay một ngôi nhà container hơn là phòng chứa hồ sơ bệnh án phải không nào?
Nếu bạn cũng muốn sở hữu một ngôi nhà container theo phong cách của riêng mình hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chuyên nghiệp nhất:


Hotline           : 0984 93 9996 - 0983 25 9699
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ VẬN TẢI CONTAINER HUY THẮNG
KM số 2 - Đại Lộ Thăng Long - Phường Mễ Trì - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT                  : 024.3998.8338

Email             : huyenbui@huythangcontainer.vn