` Container coffee 15041

Container coffee 15041

  • image1

Mô tả

Ngoài ra những sản phẩm thiết kế quy cách đặc biệt của là thế mạnh của Huy Thắng như : # Nhà container # , # Quán café container#, # Container toilet #, # Container chứa máy phát điện #. Trong đó container cafe là một trong những sản phẩm được giới trẻ Hà Nội yêu thích.

Chi tiết sản phẩm


– Những thiết kế quán container cafe bằng container rất đẹp, phù hợp thẩm mỹ giới trẻ. Chưa kể một số địa điểm thiết kế mới lạ, đẹp mắt, trở thành điểm nhấn đặc biệt hút khách cho quán và cũng là nơi sống ảo lý tưởng cho các bạn trẻ.
– Dễ dàng di chuyển: Sản phẩm nhà ở, quán bán hàng hay quán cafe làm bằng container điều dễ dàng di chuyển, lắp đặt. Vì điều này giúp bạn trang trí quán cafe dễ dàng và đơn giản hóa hơn rất nhiều.
– Chi phí giá thành rẻ : Đây là ưu điểm đáng lớn nhất, đáng quan tâm của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm cafe container.
Quán cafe bằng container cũ với không độc và lạ, một nơi thể hiện tính cách và phong cách sống của giới trẻ Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với Huy Thắng để được tư vấn thiết kế quán cafe container đẹp và độc đáo nhất.
Công ty Huy Thắng cam kết tất cả các sản phẩm container tại công ty chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO, số lượng lớn để phục vụ quý khách tốt nhất. Giá thành luôn cạnh tranh số 1 tại Miền Bắc.
# Nhà container # , # Quán café container#, # Container toilet #, # Container chứa máy phát điện #

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ VẬN TẢI CONTAINER HUY THẮNG 
Km số 2, Đại lộ Thăng Long, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
ĐT: 043 998 8338
Hotine: 0984 93 99 96