` nhà trọ container, nhà container, nhà container cho thuê

Trang chủ / CÓ NÊN LÀM NHÀ TRỌ CONTAINER CHO THUÊ KHÔNG?

CÓ NÊN LÀM NHÀ TRỌ CONTAINER CHO THUÊ KHÔNG?

Trước thực trạng quỹ đất ngày càng hiếm, dân số lại tăng, nhu cầu thuê trọ nhà giá rẻ càng lớn những "ngôi nhà container " tiện dụng thế này có tiềm năng xuất hiện ngày càng nhiều và đang trở thành xu thế trong tương lai. Trên thế giới mô hình này đã trở nên khá phổ biến và ở Việt Nam nó cũng không còn xa lạ. Đây là một giải pháp linh động cho những ai không đủ hoặc không muốn tốn nhiều tiền để xây nhà cho thuê trọ.
Làm nhà trọ container cải tạo từ những vỏ container cũ hoặc dựng mới 100% là một giải pháp linh động cho những ai muốn đầu tư kinh doanh để xây nhà cho thuê .Điều tuyệt vời khi xây một nhà trọ bằng container tốn khá ít chi phí, giúp tiết kiệm nguồn vốn đầu tư so với việc xây dựng một ngôi nhà cấp bốn bình thường. Việc xây dựng với các container  này rẻ hơn 15% đến 20% so với trước đây khi sử dụng các phương pháp xây dựng truyền thống.
Container nhà trọ được thiết kế với diện tích cơ bản khoảng 15m2, 20m2 và 30m2 hay còn gọi là 20feet, 40feet.... Đây là các diện tích phòng trọ phổ biến hiện nay phù hợp với nhu cầu cho thuê của người thuê nhà.
Do các container được xếp chồng lên nhau  nên tiết kiệm diện tích. Và mỗi căn đều được thiết kế có cửa sổ, cửa đi, nhà vệ sinh …riêng tạo nên một căn hộ độc lập, khép kín tiện lợi rất ưng ý người thuê trọ.
                        
Nhà trọ container ở đây cũng khá tiện nghi với diện tích khoảng 15m2 (container 20 feet) mỗi "căn hộ” đủ cho 3-4 người ở. Diện tích khoảng 30m2 (container 40 feet) dùng cho 9-10 người ở như sinh viên, công nhân…. Riêng với hộ gia đình thì loại nhỏ (20feet) phù hợp với ít người, loại lớn (40feet) phù hợp với gia đình đông người.
 Ngoài ra để tận dụng tối đa diện tích, giảm thiểu chi phí thuê nhà thì có thể làm thêm giường tầng ( tối đa được 2 tầng/01 nhà trọ container).
                      
Nhà nhỏ nhưng đẹp, tiện nghi, ở cũng thoải mái như những phòng trọ khác cùng diện tích. Ban đầu sợ nóng nhưng khi ở mới thấy container không hề nóng nhờ đặc thù giữ nhiệt tốt của container. Tường và mái được làm bằng vật liệu cách âm, cách nhiệt tạo không gian riêng tư, mát mẻ vào mùa hè, ấm cúng vào mùa đông như :xốp, bông thủy tinh, panel…
Các phòng trọ container cũng dễ dàng tháo dỡ, dễ di chuyển và tái sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Đó là ưu điểm lớn nhất của nhà trọ container.
         
Rất nhiều người tính đến phương án kinh doanh nhà trọ contaiern tại thành phố lớn, đô thị, các khu vực xây dựng dự án, khu công nghiệp lớn. Phương án xây dựng nhà trọ từ các container thông minh sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư và thu hồi vốn nhanh hơn. Tuy nhiên với số vốn đầu tư ban đầu giao động từ 50 triệu / căn nhỏ, 100 triệu /căn lớn  cụ thể là 2 triệu – 3,5 triệu/01 tháng/01 phòng trọ. Mất khoảng 18 đến 24 tháng sẽ thu hồi đủ vốn nên tôi có lời khuyên cho những ai có ý định làm nhà trọ container, phương án này chỉ phù hợp với những người có chiến lược kinh doanh lâu dài, có sẵn quỹ đất trống lớn, nguồn tài chính đảm bảo. Không phù hợp với những người đi vay vốn ngân hàng để thuê đất, mua nhà container về đặt để kinh doanh cho thuê trọ.
Qua bài viết này hy vọng những thông tin tôi cung cấp sẽ giúp cho những ai đang có ý đinh đầu tư và quan tâm đến  “ nhà trọ container”  sẽ hiểu hơn về loại hình này và có sự lựa chọn thông minh cho mình.
Cần được tư vấn cụ thể hơn về nhà container, quán bán hàng container, container chứa hàng, container làm văn phòng cũng như muốn mua bán, thuê các loại container và các loại hình dịch vụ khác về container vui lòng liên hệ để được hỗ trợ trực tiếp:
Ms.Huyền /0983 25 96 99
 
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ VẬN TẢI CONTAINER HUY THẮNG
KM số 2 - Đại Lộ Thăng Long - Phường Mễ Trì - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 0243.99.88.338
http://huythangcontainer.com.vn/
https://www.facebook.com/giacontainervanphong.giacontainerkho/
https://www.youtube.com/channel/UCDEVrnKA9HoZJJ35IuqJ4Iw/featured?view_as=subscriber